29-09-2014 11:49

(HVN) - Chương trình phát thanh Du lịch Lâm Đồng đã thực hiện một chương trình nói chung về Piano Sings. Trong đó phần giới thiệu về Dàn nhạc Harmonica Việt Nam - VNHO thật ấn tượng. "Điều lớn nhất là vì nó đã xuất phát từ tình yêu thực thụ của những sứ giả văn hóa du lịch" - Đó là nhận định của Đài phát thanh Lâm Đồng dành cho những thành viên - nghệ sĩ tham gia chương trình. 

HVN

Nội dung chương trình radio:


 
Comment

Tên người gửi

Nội dung

 
29-09-2014 12:58:11 Uyen Vy

Một chuyến đi đáng nhớ của VNHO. Thành phố Hoa với một máy lạnh khủng làm cho con người dễ thương và thân ái với nhau biết bao. Tôi sẽ nhớ mãi về chuyến đi này.

Tôi nhớ Nhà dòng Don Bosco đã cho chúng tôi tá túc, nhớ Giáo hoàng Học viện (Nhà thiếu nhi Lâm đồng) nơi chúng tôi biểu diễn, nhớ cả khán phòng ấm cúng của Don Bosco. Nhớ cảm giác hạnh phục khi được chui vào chăn ấm trong căn phòng có nhiều giường tầng, nhớ những buổi tập trong tiết trời hanh hao vàng nắng của Đà lạt, nhớ cả những buổi lang thang chụp hình với VNHO.

Đà lạt ơi, tôi nhớ! 

Trả lời

29-09-2014 21:36:26 Hoàng Mạnh Hà

Thật là một chuyến lưu diễn không bao giờ quên của VNHO. Không những anh chị em được trải nghiệm về nghệ thuật, chuyến lưu diẽn còn đọng lại nhiều kỷ niệm, thắt chặt tình thân giữa các thành viên...

Trả lời


 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

bachmusic
songnhac


logo2018

Chủ biên: Nhà báo HOÀNG MẠNH HÀ

Hội đồng cố vấn:  TS NGUYỄN BÁCH,  Nghệ sĩ  harmonica THẾ VINH, Nhạc sĩ NGUYỄN HƯƠNG THÀNH.

Bản quyền thuộc về Harmonica Việt Nam. Sử dụng nội dung từ trang web này phải ghi rõ nguồn HarmonicaVietnam.org.

Bài cộng tác xin gửi về Ban biên tập Harmonica Việt Nam. Email: harmonicavietnam@gmail.com