Hallelujah

Hallelujah
Bản Halleluja của Leonard Cohen, lần đầu tiên được chuyển soạn cho dàn nhạc harmonica. Dàn nhạc VNHO biểu diễn trong chương trình Piano Sings Tình yêu trên tay, tại Nhà hát VOH-Music One.

Gặp gỡ nhóm harmonica lần đầu đem chuông đi đánh xứ người

Gặp gỡ nhóm harmonica lần đầu đem chuông đi đánh xứ người
Góc Phương Nam hôm nay sẽ giới thiệu nhóm Harmonica Việt Nam tham dự lễ hội Harmonica quốc tế. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một nhóm nhạc chuyên về Harmonica góp mặt tại sự kiện thường niên do Hiệp hội Giáo dục Harmonica Hàn Quốc tổ chức. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào sáng 6-10-2015 trên kênh VTV9 và VTV4 (Nguồn: www.vtv9.com.vn).

Song tấu harmonica "Gõ cửa âm nhạc" đài HTV

Song tấu harmonica "Gõ cửa âm nhạc" đài HTV
Tác phẩm nổi tiếng Badinerie của Johann Sebastian Bach lần đầu tiên xuất hiện trên kênh HTV9 qua phiên bản harmonica.  Solo Harmonica: Đăk Thi; Chord harmonica & chuyển soạn: Hoàng Mạnh Hà

Genevieve Waltz trên VTV1

Genevieve Waltz trên VTV1
(HVN) - Bản Genevieve Waltz trong phim Genevieve do Larry Adler sáng tác. Ông cũng là diễn viên chính trong phim này. Tác phẩm Genevieve Waltz lần đầu tiên được biểu diễn ở Việt Nam trong chương trình Piano Sings do Hội nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Trường Âm nhạc B.A.C.H tổ chức tại Đà Lạt. Sau đó bản nhạc được VTV ghi hình và phát trên Chương trình Giao hưởng thính phòng của.  

Video clip biểu diễn của VNHO trên sóng VTV1

Video clip biểu diễn của VNHO trên sóng VTV1
Đây là bản Limelight của Charlie Chaplin do Vietnam Harmonica Orchestra (VNHO) trình diễn. Chương trình được phát lần đầu trên sóng  VTV1 ngày 31-5-2014.

Chàng trai Phố núi thổi Let It Be

Chàng trai Phố núi thổi Let It Be
(HVN) - Chàng trai phố núi Pleiku Dương Đức Hùng năm nay mới bước vào lớp 12, nhưng tiếng kèn của em thật sâu lắng. Hùng tâm sự, em làm quen với harmonica được hai năm. Em muốn theo con đường harmonica chuyên nghiệp, nhưng ở Pleiku có quá ít người chơi harmonica. Hùng muốn đi học nhạc nhưng bố mẹ không cho...

Sài Gòn đẹp lắm - Dàn nhạc Harmonica Việt Nam

Sài Gòn đẹp lắm -  Dàn nhạc Harmonica Việt Nam
Sáng tác:  Y Vân. Phối khí cho dàn harmonica: Lê Quang Vũ. Biểu diễn: Dàn nhạc Harmonica Việt Nam (VNHO). Chỉ huy: Nhạc trưởng Nguyễn Bách.

Tiếng khẩu cầm trên tàu hải quân

Tiếng khẩu cầm trên tàu hải quân
(HVN) - Bản River Flow in you được  Nguyễn Hữu Kim thu âm harmonica ngay trong boong tàu hải quân. Là một sĩ quan hải quân nhưng Nguyễn Hữu Kim (biệt danh Cá Đá) lại rất đam mê harmonica. Lúc rảnh rỗi Kim thường nhốt mình trong boong để luyện kèn. Mỗi khi có dịp lên bờ anh cũng không bỏ qua cơ hội học hỏi thêm.

Hallelujah - Leonard Cohen

Hallelujah - Leonard Cohen
Chơi bài này, tôi nhớ lại hồi mẫu giáo phiêu bạt ở Mỹ Tho vài năm. Nhà ở kế bên nhà thờ, chiều nào bà ngoại cũng dắt qua đó coi đàn hát, vừa được nghe nhạc, vừa được đút cơm. Lê Nguyễn Trung Thành (Lightvspy)

Genevieve Waltz

Genevieve Waltz
Harmonica: Hoàng Mạnh Hà; Piano: Nhật Hạ. Bản nhạc do huyền thoại harmonica Larry Adler sáng tác riêng cho kèn harmonica. Đây cũng là nhạc phim của bộ phim cùng tên Genevieve.

Never on Sunday - Dàn nhạc Harmonica Việt Nam

Never on Sunday - Dàn nhạc Harmonica Việt Nam
Thể hiện: Dàn nhạc Harmonica Việt Nam. Phối khí: Nhạc sĩ Lê Quang Vũ. Chỉ huy: Nhạc trưởng Nguyễn Bách.

Tác phẩm ghi âm đầu tay của VNHO

Tác phẩm ghi âm đầu tay của VNHO
Nhạc phẩm  bất hủ của vua hề Charlot lần đầu tiên được dàn dựng cho harmonica. Thể hiện: Dàn nhạc Harmonica Việt Nam (VNHO). Solist harmonica: Hoàng Mạnh Hà. Phối khí: Nhạc sĩ Lê Quang Vũ. Chỉ huy: Nhạc trưởng Nguyễn Bách.

Oblivion - Actor Piazzolla

Oblivion - Actor Piazzolla
 Sáng tác: Actor Piazzolla - Harmonica: Hoàng Mạnh Hà - Piano: Minh Tiên. Chương trình được ghi hình tại trường quay S9 của Đài truyền hình Việt Nam, phát sóng trong chương trình nhạc Giao hưởng Thính phòng.

Turkish March - Đắk Thi

Turkish March - Đắk Thi
Harmonica: Đắk Thi Piano: Phương Trân Quay tại chương trình La Musica do B.A.C.H Music School tổ chức.

Nghe ​chàng nghiên cứu y sinh học thổi You raise me up

Nghe ​chàng nghiên cứu y sinh học thổi You raise me up
Ngoài những giờ làm việc, nghiên cứu điều trị ung thư tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và ứng dụng Tế Bào Gốc - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, nhà nghiên cứu y sinh học trẻ Trịnh Vạn Ngữ rất say mê với tiếng kèn harmonica. Vốn tính trầm lặng, ít nói nên Ngữ dường như chỉ chơi những bản nhạc êm dịu và sâu lắng... Đó cũng là lý do bạn chọn "You raise me up" và song tấu cùng Đắk Thi tại chương trình La Musica 2014 do B.A.C.H Music Shool tổ chức.

Let It Go - Bản cover harmonica

Let It Go - Bản cover harmonica
Nhạc phim Frozen Harmonica: Lightvspy Cùng với thành công của phim Frozen, bản nhạc Let It Go của phim này cũng đang gây sốt trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Một hiện tượng lặp lại của nhạc phim, tương tự trường hợp My Heart Will Go On của phim Titanic.

Malaguena

Malaguena
Tác phẩm: MalaguenaSáng tác: Ernesto LecuonaHarmonica: Hoàng Mạnh Hà, Nguyễn Hoàng Liên SơnPiano: Vũ Thị Phương TrânChương trình hòa nhạc thính phòng Từ thế giới mới, trên VTV1, phát ngày 1-6-2013.

A Song From Secret Garden - Thảo Tiên

A Song From Secret Garden - Thảo Tiên
A Song From Secret Garden Harmonica: Thảo Tiên Piano: Nhật Hạ Lần đầu lên sân khấu trong chương trình La Musica do B.A.C.H School tổ chức.

Somewhere Over The Rainbow

Somewhere Over The Rainbow
Harmonica: Đắk Thi, Guitar: Đức Long. Clip được quay tại cà phê Acoustic Ban Mê Thuột. Đặc biệt, người chơi harmonica và guitar chưa từng bao giờ tập với nhau.Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

bachmusic
songnhac


logo2018

Chủ biên: Nhà báo HOÀNG MẠNH HÀ

Hội đồng cố vấn:  TS NGUYỄN BÁCH,  Nghệ sĩ  harmonica THẾ VINH, Nhạc sĩ NGUYỄN HƯƠNG THÀNH.

Bản quyền thuộc về Harmonica Việt Nam. Sử dụng nội dung từ trang web này phải ghi rõ nguồn HarmonicaVietnam.org.

Bài cộng tác xin gửi về Ban biên tập Harmonica Việt Nam. Email: harmonicavietnam@gmail.com